Skip to content Skip to navigation

     

    

Chức năng mới *

Tư vấn online TTCK phái sinh trading liên tục trong phiên.

Click để tham gia ngay

  

   

   

Kính gửi Quý nhà Đầu tư

Để hỗ trợ trực quan cho nhà đầu tư hiểu rõ và thực hành được theo phương pháp đầu cơ xu thế của chúng tôi và để chuẩn bị cho sản phẩm Copytrade, từ ngày 31/5/2021, chúng tôi đã tạo ra 1 tài khoản mẫu có số dư đầu kỳ là 1 tỷ tiền mặt, và liên tục cập nhật hàng ngày/trong phiên cho các nhà đầu tư MBS SGD1 trong nhóm kín Facebook hoặc qua Tư vấn online trên web DVCSpeculator: http://dvcspeculator.com.vn/chat/vip.

Đến nay là tròn 19 tuần giao dịch  (31/5 - 8/10) và kết quả danh mục mẫu như sau:

 

TSR: 1,100.4 tr tương đương lãi 10% so với đầu kỳ và lãi 5.75% so với tuần trước. Chúng tôi đánh giá đây là 1 kết quả tốt bởi danh mục đang hiệu quả hơn VNIndex gần 2 lần. Và có thêm 1 chỉ số tham khảo nữa để đánh giá hiệu quả đó là so sánh với hiệu quả đầu tư của các công ty quản lý quỹ uy tín. Việc so sánh với hiệu quả tài khoản cá nhân với các quỹ đầu tư lớn là khập khiễng vì các quỹ đầu tư quy mô to nên không thể linh hoạt được như các tài khoản cá nhân, tuy nhiên nó sẽ giúp chúng ta định hình được trạng thái chung của thj trường từ đó đưa ra được một tỷ suất sinh lời hợp lý cho cá nhân mỗi người Tỷ suất sinh lời của quỹ lớn nhất Dragon Capital âm trong quý 3 | Vietstock . Hiện nay, mục tiêu phấn đấu của chúng tôi là tỷ suất sinh lời 1 năm tối thiểu = 2 lần tăng trưởng của Vnindex hoặc tỷ suất sinh lời tối thiểu = 4 lần tiền gửi tiết kiệm 1 năm (khoảng 20%).

Danh mục mẫu tuần vừa qua hiệu quả là do thị trường đang diễn ra theo khá sát với kịch bản dự báo. Tuy nhiên nếu thị trường diễn ra theo đúng kịch bản mà chúng tôi dự báo thì nửa cuối tháng 10 danh mục mẫu sẽ bị giảm NAV do:

 ..................

Để biết thêm thông tin chi tiết về danh mục mẫu, quý vị vui lòng click vào đâyhttp://dvcspeculator.com.vn/content/vip-bao-cao-dvcspeculator-index-nav-...  Để trở thành member của DVCSpeculator, xin quý vị vui lòng nhập ID 6666 khi mở tài khoản online qua app MBS 

DVCSpeculator