Skip to content Skip to navigation

     

    

Chức năng mới *

Tư vấn online TTCK phái sinh trading liên tục trong phiên.

Click để tham gia ngay

  

   

   

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG

• Chỉ số VNINDEX ngày hôm nay tiếp tục tăng mạnh tuy nhiên lực chốt lời đã bắt đầu xuất hiện tại các cổ phiếu chính của nhóm ngân hàng, trong khi đó cổ phiếu VIC, MSN và HPG là những cổ phiếu trụ cột khác gần đây cũng đã gặp những vùng giá chốt lời mạnh trong trung hạn. Nhà ĐTNN tiếp tục mua mạnh đã hấp thụ lực chốt lời của nhà đầu tư trong nước. Thị trường có dấu hiệu bắt đầu phụ thuộc vào những nhóm cổ phiếu đã không tăng mạnh, hoặc đã điều chỉnh mạnh gần đây như SAB, ROS hay KDC.
• Với việc nhóm cổ phiếu trụ cột đang có khả năng gặp những vùng giá chốt lời mạnh, ngưỡng VNINDEX ~ 1012+ điểm sẽ là một vùng giá mà thị trường sẽ có những điểm cân bằng và không loại trừ khả năng sẽ có điều chỉnh ngắn hạn tại vùng này khi thị trường đón nhận lực chốt lời ngắn hạn của những nhà đầu tư đã mua trong phiên đầu năm.
• Thanh khoản của HĐTL tăng khá mạnh ngày hôm nay và đây là điều hay ra tại những điểm mà xu thế có sự phân hóa và biến động trong phiên bắt đầu nới rộng tạo điều kiện cho cả bên Long và Short trong ngày tham gia thị trường. Với diễn biến thị trường hôm nay, thị trường có thể dao động tại vùng giá hiện tại thêm một quãng thời gian ngắn nữa nhưng chúng tôi cho rằng bên Long nên có những động thái cẩn trọng trong ngắn hạn trong khi cơ hội cho bên Short đã bắt đầu xuất hiện. Trong trường hợp thị trường điều chỉnh thì ngưỡng giá kỳ vọng của chỉ số VNINDEX là 990 điểm.

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ

Chiến lược giao dịch trong ngày
Thị trường đã đạt đến vùng giá kỳ vọng ngắn hạn là 1012 điểm. Cơ hội trong ngày đã trở nên cân bằng hơn cho cả bên Long và Short.
Chiến lược giao dịch ngắn hạn
Vị thế LONG có thể chốt lời tại vùng giá 1012. Vị thế SHORT có thể mở để phòng ngừa cho vị thế LONG trên thị trường cơ sở hoăc khi thị trường suy yếu.
Chiến lược giao dịch Trung hạn
Ngưỡng kỳ vọng cho ngắn hạn là 1012 điểm và trung hạn là 1050 điểm. Vùng hỗ trợ khi thị trường điều chỉnh là 990 điểm.

Bản phân tích chi tiết NĐT vui lòng xem trong tệp đính kèm!

Để nhận được tư vấn cụ thể hơn về chứng khoán phái sinh, anh chị vui lòng liên hệ broker đang chăm sóc hoặc:

Trần Phương Mai Dung - SĐT: 0966 786 385 - Skype: tranmaidung_mbs

Tài liệu đính kèm: