Skip to content Skip to navigation

     

    

Chức năng mới *

Tư vấn online TTCK phái sinh trading liên tục trong phiên.

Click để tham gia ngay

  

   

   

Kính gửi Quý nhà Đầu tư

 

Để hỗ trợ trực quan cho nhà đầu tư hiểu rõ và thực hành được theo phương pháp đầu cơ xu thế của chúng tôi và để chuẩn bị cho sản phẩm Copytrade, từ ngày 31/5/2021, chúng tôi đã tạo ra 1 tài khoản mẫu có số dư đầu kỳ là 1 tỷ tiền mặt, và liên tục cập nhật hàng ngày/trong phiên cho các nhà đầu tư MBS SGD1 trong nhóm kín Facebook hoặc qua Tư vấn online trên web DVCSpeculator: http://dvcspeculator.com.vn/chat/vip.

 

Đến nay là tròn 21 tuần giao dịch  (31/5 - 22/10) và kết quả danh mục mẫu như sau:

 

  • TSR:  1,144 tr tương đương lãi 14.4% so với đầu kỳ và lãi 0.26% so với tuần trước. Chúng tôi đánh giá đây là kết quả tốt bởi danh mục có tỷ suất gấp > 2 lần so với VNIndex (đạt mức KPI đề ra từ đầu > 2 lần so với Vnindex và tối thiểu 4 lần lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 1 năm). Trong tuần vừa qua thị trường biến động mạnh theo chiều hướng tiêu cực nhưng danh mục mẫu vẫn duy trì có lãi trong tuần là một kết quả tốt vượt dự tính.  Trước đó chúng tôi xác định 2 tuần cuối tháng 10 NAV sẽ giảm nhẹ do dự báo từ trước thị trường sẽ sidewaydown để chuẩn bị cho Uptrend chính thức từ đầu tháng 11 nên kết quả NAV có lãi trong tuần vừa qua là 1 kết quả tích cực ngoài dự báo của chúng tôi.

 .............

......

  • Danh mục đầu tuần có 11 mã nhưng phiên cuối tuần, chúng tôi đã chốt lãi XXX  với tỷ suất sinh lời là 27.49% sau hơn 2 tuần nắm giữ và lấy sức mua để tăng tỷ trọng YYY . Cuối tuần danh mục chỉ còn 10 mã với 7 mã lãi và 3 mã tạm lỗ nhẹ với tổng giá trị danh mục là 2,359 tr tương đương VCSH/TTS = 48%, như vậy hiện tại tỷ trọng đòn bẩy đang rất cao.

 ........

.....

  • Với 10 mã hiện tại trong danh mục, sau khi rà soát các thông tin cơ bản và phân tích kỹ thuật, chúng tôi đánh giá danh mục hiện tại đã phù hợp cho Uptrend mà chúng tôi dự báo từ tháng 11 kéo dài tới tết âm lịch nên khả năng cao chúng tôi sẽ giữ nguyên các mã trong danh mục hiện tại. Tuy nhiên để kết quả NAV tăng trưởng mạnh hơn, thì có thể hạ bớt tỷ trọng Bank để gia tăng tỷ trọng vào nhóm BĐS & XD trên danh mục có sẵn, việc này chúng tôi sẽ cân nhắc sau nếu MBS có đủ hạn mức Margin để đảo danh mục.

 .........

 

Bổ Sung Tài Khoản Mẫu Với Phong Cách Đầu Cơ/ Đầu Tư Tập Trung 1 - 3 Mã Cùng 1 Thời Điểm: Tài khoản X (008888.7)

 

Danh mục mẫu 008888.8 chúng tôi lập ra luôn cố gắng bám sát các tư vấn của chúng tôi và cố gắng thể hiện đầy đủ hết những mã, nhóm ngành mà chúng tôi tư vấn. Với việc đa dạng hóa này giúp danh mục trở nên an toàn và phù hợp cho số đông nhà đầu tư, tuy nhiên việc đa dạng danh mục cũng cản trở tốc độ sinh lời của danh mục. Vì vậy chúng tôi cũng nhận được góp ý của một số nhà đầu tư có mức độ chấp nhận rủi ro cao hơn muốn được tham khảo 1 danh mục mẫu với phong cách đầu cơ/đầu tư tập trung tối đa không quá 3 mã cùng 1 thời điểm. Vì vậy kể từ 21/10/2021, chúng tôi lập thêm 1 tài khoản mẫu mới trên tiểu khoản đuôi 7 (008888.7; tài khoản mẫu cũ là 008888.8) với NAV ban đầu là 2 tỷ và chúng tôi đã giải ngân mua 1 mã duy nhất là 200.000 CP YYY với giá trung bình là ..... VNĐ/CP. Cuối ngày 22/10/2021 NAV của danh mục mẫu này là: 2,107 triệu tương đương lãi 5% so với kỳ gốc (giá cổ phiếu tăng 3.21% nhưng do sử dụng đòn bẩy tài chính nên NAV tăng 5%). Chúng tôi dự kiến YYY  sẽ là khoản đầu cơ dài hạn của chúng tôi với kỳ vọng tăng giá > 100% kể từ giá mua trung bình (chưa tính đòn bẩy tài chính).

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Danh mục mẫu theo phong cách đa dạng và phong cách tập trung, quý vị vui lòng click vào đây http://dvcspeculator.com.vn/content/vip-bao-cao-dvcspeculator-index-danh...  hoặc mở tài khoản online qua App MBS với ID 6666

DVCSpeculator