Skip to content Skip to navigation

     

    

Chức năng mới *

Tư vấn online TTCK phái sinh trading liên tục trong phiên.

Click để tham gia ngay

  

   

   

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG

• Trong phiên giao dịch 27/12, mặc dù chỉ số cơ sở VNINDEX chỉ dao động nhẹ và đóng cửa trong sắc xanh nhưng chỉ số phái sinh giảm điểm mạnh. Mức chênh lệch đến 20 điểm như chúng tôi đã cảnh báo rủi ro trong phiên trước đã hiện thực hóa bằng phiên giảm điểm mạnh của HĐTL, với chỉ số giảm lúc sâu nhất lên tới 18 điểm và đóng cửa thấp hơn 10 điểm so với giá tham chiếu ở mức 966 điểm cho VN30F1801. Các vị thế BÁN mở khi VNINDEX kiểm nghiệm vùng đỉnh cũ hôm nay theo chiến lược giao dịch ngắn hạn chúng tôi đề xuất trong bản tin hôm qua đã có một thành quả đáng kể.

• Đà giảm điểm này theo chúng tôi tương ứng với sóng điều chỉnh (4) của sóng v. Với sức ép từ thị trường phái sinh chúng tôi cho rằng chỉ số cơ sở sẽ tiếp tục giảm điểm trong phiên sáng ngày 28/12 với mức giá kỳ vọng cho VNINDEX là 961-963. Nếu VNINDEX giữ vững được vùng giá này và tăng trở lại thì chúng tôi cho rằng thị trường sẽ hoàn thiện sóng v.(5) với giá kỳ vọng 986 điểm và điều này sẽ hiện thực hóa trong vài phiên giao dịch đầu năm 2018. Tóm lại, chưa có cơ sở để thay đổi kịch bản tăng trưởng hiện tại nhưng như chúng tôi đã cảnh báo gần đây, rủi ro sẽ là rất đáng kể trong tháng 1/2018..

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ

Chiến lược giao dịch trong ngày

Nhịp điều chỉnh ngắn hạn với vùng giá kỳ vọng là 961-963 cho VNINDEX. Vị thế SHORT có thể đóng trạng thái tại vùng giá trên.

Chiến lược giao dịch ngắn hạn

Bên MUA tiếp tục nắm giữ cổ phiếu với kỳ vọng 986 điểm cho VNINDEX. Ngưỡng kỳ vọng tương ứng cho HĐTL là 1000 điểm Vị thế MUA mới có thể mở tại vùng 961-963.

Chiến lược giao dịch Trung hạn

Nếu VNINDEX vượt 975 điểm sẽ mở ra cơ hội cho việc tăng đến vùng giá mục tiêu cho sóng v là 986 (cơ bản) và 1012 điểm (tích cực).

Bản phân tích chi tiết NĐT vui lòng xem trong tệp đính kèm!

Để nhận được tư vấn cụ thể hơn về chứng khoán phái sinh, anh chị vui lòng liên hệ broker đang chăm sóc hoặc:

Trần Phương Mai Dung - SĐT: 0966 786 385 - Skype: tranmaidung_mbs

Tài liệu đính kèm: