Skip to content Skip to navigation

     

    

Chức năng mới *

Tư vấn online TTCK phái sinh trading liên tục trong phiên.

Click để tham gia ngay

  

   

   

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG

• Giống như phiên giao dịch hôm qua, phiên này giao dịch trên thị trường chứng khoán phái sinh diễn ra giằng co trong phần lớn thời gian giao dịch, tuy nhiên điểm khác là các chỉ số có sự hồi phục tích cực về cuối phiên, 3 trong số 4 chỉ số phái sinh ghi nhận sự hồi phục tăng điểm trở lại. Diễn biến hồi phục của thị trường phái sinh bám khá sát diễn biến của chỉ số VN30 cơ sở, kết phiên chỉ số này cũng ghi nhận sự hồi phục tích cực để đóng cửa tăng 3,5 điểm (+0,32%) lên mức 1.090,4 điểm. • Như vậy, sau 2 phiên giảm liên tiếp cả trên thị trường cơ sở và phái sinh thì cả hai thị trường đã có sự hồi phục trở lại, trạng thái hồi phục của thị trường diễn ra trong điều kiện thanh khoản chung suy giảm đáng kể phần nào vẫn cho thấy tâm lý thận trọng của nhà đầu tư. Khối ngoại vẫn mua ròng hơn 260 tỷ đồng trên cả hai sàn và vẫn đóng vai trò hỗ trợ thị trường trong những phiên áp lực cung gia tăng gần đây. • Diễn biến hồi phục hôm nay tạm cho thấy tương quan cung cầu cân bằng trở lại trong ngắn hạn, sức cầu tốt của khối ngoại tại các cổ phiếu lớn đã giúp các chỉ số chung đóng cửa hồi phục nhẹ trở lại, tuy nhiên thanh khoản toàn thị trường giảm khá cho thấy tâm lý thận trọng vẫn hiện hữu, cần quan sát thêm trong các phiên đầu tuần tới để xác định xu hướng ngắn hạn sắp tới của các chỉ số.

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ

Chiến lược giao dịch trong ngày Ngưỡng kháng cự trong ngày cho VNINDEX là 1.110. Ngưỡng hỗ trợ cho VNINDEX là 1.087 điểm.

Chiến lược giao dịch ngắn hạn Tương quan cung cầu tạm thời cân bằng trở lại giúp thị trường hồi phục nhẹ trở lại. Các vị thế Long ngắn hạn đã chốt lời theo khuyến nghị tiếp tục giữ vị thế quan sát, trong khi các vị thế short có thể cân nhắc chốt lời khi thị trường đang có tín hiệu hồi phục ngắn hạn

Chiến lược giao dịch trung hạn Thị trường tăng trưởng với ngưỡng kỳ vọng 1.176 điểm cho VNINDEX.

Bản phân tích chi tiết NĐT vui lòng xem trong tệp đính kèm!

Để nhận được tư vấn cụ thể hơn về chứng khoán phái sinh, anh chị vui lòng liên hệ broker đang chăm sóc hoặc:

Trần Phương Mai Dung - SĐT: 0966 786 385 - Skype: tranmaidung_mbs

Tài liệu đính kèm: