Skip to content Skip to navigation

     

    

Chức năng mới *

Tư vấn online TTCK phái sinh trading liên tục trong phiên.

Click để tham gia ngay

  

   

   

Sau 6 năm đi vào hoạt động, 7/2018, web DVCSpeculator đã bổ sung thêm chuyên mục tư vấn online Daily Trading dành cho hoạt động trading phái sinh. Như vậy web DVCSpeculator đang duy trì song song 2 room tư vấn Online:

  • Room VIP: http://dvcspeculator.com.vn/chat/vip. Đây là room dành cho các thành viên VIP của web DVCSpeculator và không thu phí. Nội dung tư vấn của room VIP là tư vấn đầu tư trên thị trường cơ sở và tư vấn phái sinh theo chiến thuật Trend trading (trading theo xu thế lớn)
  • Room Dailytrading: http://dvcspeculator.com.vn/chat/daily-trading . Đây là room chuyên tư vấn phái sinh theo chiến lược Dailytrading (trading liên tục trong phiên để kiếm chênh lệch giá). Sau một thời gian cung cấp đại trà, tất cả các độc giả không cần đăng ký cũng có thể đọc được, từ 10/10 đến nay chức năng này tiếp tục mở ra cho tất cả các thành viên miễn phí (chỉ cần tự đăng nhập user name là có thể đọc được).
  • Vào cuối mỗi ngày giao dịch, các nội dung tư vấn ở 2 room trên đều được Robot tự động tổng hợp thành bài viết vào chuyên mục lịch sử tư vấn http://dvcspeculator.com.vn/lich-su-tu-van

Như vậy web DVCSpeculator duy trì song song cả 2 room tư vấn và hoàn toàn không thu bất cứ khoản phí nào của độc giả.

Tuy nhiên trong thời gian qua, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ các độc giả trên thị trường rằng các nội dung tư vấn ở cả 2 room của chúng tôi liên tục bị copy & paste hoặc chụp màn hình rồi chia sẻ tràn lan ra các room và diễn đàn chứng khoán khác. Trong đó có những room là của Broker các CTCK khác MBS Khu vực phía Bắc, hoặc thậm chí là có những room tư vấn có thu phí với mức phí 4 - 5 tr/tháng/người dùng. Chúng tôi cho rằng các hoạt động như vậy là không có đạo đức và không công bằng.

Ngoài ra, việc liên tục chia sẻ các tư vấn ra bên ngoài một cách rộng rãi khiến chúng tôi không thể kiểm soát được chất lượng tư vấn vì các tư vấn của chúng tôi tại MBS đều có ước lượng đến mức độ ảnh hưởng tư vấn của chúng tôi đến thị trường. Nếu thị phần 5% toàn thị trường thì tư vấn theo tư duy quy mô nhỏ, thị phần 10% tư vấn theo tư duy quy mô trung bình và thị phần > 10% là quy mô khá… Hiện nay thị phần phái sinh của MBS Khu vực phía Bắc đang là 13% (thị phần toàn MBS > 17.5%) và nếu tính cả room Daily mà chúng tôi đang cung cấp đại trà thì con số thị phần mức độ ảnh hưởng tới thị trường sẽ lớn hơn nhiều so với con số 13%, nhưng hiện nay số bên ngoài MBS chúng tôi không đo đếm được.

Như quý vị đã biết, thị trường chứng khoán phái sinh hợp đồng tương lai là 1 Trò chơi có tổng bằng 0 (Zero Sum Game) nên hoạt động tư vấn chỉ có thể chính xác khi quy mô tiếp cận thông tin là nhỏ, càng nhỏ càng hiệu quả. Với năng lực của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn tự tin tư vấn tốt với phạm vi < 20% thị trường vì chúng tôi tuân theo nguyên tắc 80 - 20 (80% người tham gia phái sinh sẽ lỗ, chỉ 20% chiến thắng được thị trường), trên 20% là chúng tôi sẽ bị mất kiểm soát.

Với 2 nguyên nhân trên: Bị đối thủ cạnh tranh lợi dụng và thu phí là không công bằng, phạm vi tư vấn ảnh hưởng > 20% là chúng tôi không kiểm soát được chất lượng tư vấn, nên chúng tôi quyết định kể từ 7/12/2018, để đọc được nội dung tư vấn cả 2 room VIP http://dvcspeculator.com.vn/chat/vip  và room Daily http://dvcspeculator.com.vn/chat/daily-trading thì các độc giả đều phải trở thành member VIP của web DVCSpeculator hoặc là Broker chính thức của MBS Khu vực phía Bắc và chúng tôi vẫn hoàn toàn miễn phí cho các thành viên.

Để trở thành member VIP của web DVCSpeculator miễn phí, quý vị vui lòng liên hệ 0974361111 (nếu không gọi điện được do quá tải, quý vị vui lòng để lại tin nhắn SMS). Chúng tôi sẽ dừng tiếp nhận thành viên khi thị phần phái sinh chạm 20% toàn thị trường.

ảnh chụp một số tư vấn của chúng tôi bị chia sẻ ra các room bên ngoài khác (còn rất nhiều room khác chia sẻ nhưng chúng tôi không đủ chỗ để đưa lên bài viết này)

DVCSpeculator